เกี่ยวกับเรา

3 เหตุผล ทำไม AEC brand ถึงขายดี!

1.โคมไฟ Solar Cell ของเรา มีคุณภาพสูง ผลิตโดยโรงงานอุตสาหกรรมของไทย Made in Thailand

2.ได้รับการ การันตี จากลูกค้า และผู้ใช้งานจริง มากกว่า 500 บริษัทชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ

3.ที่ AEC brand เรามีความเชื่อว่า Solar Cell ที่ดี ไม่จำเป็นต้องแพง!

โลกชื่นชมคุณ เพราะคุณรักษ์โลก

AEC-BRAND-Com-A-Warming-World
A Warming World

จากข้อมูล ขององค์การนาซ่า พบว่า โลกของเรากำลังประสบปัญหา ภาวะโลกร้อน ส่งผลให้เกิดสภาพภูมิอากาศแปรปรวน เกิดฝนหลงฤดู แล้งจัด และหนาวจัด หลายๆพื้นที่ ก็เกิดพายุฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมใหญ่ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยภัยธรรมชาติในปัจจุบันนี้ นับวันจะทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

AEC-BRAND-Com-A-Better-World
A Better Energy

สำหรับความท้าท้าย ด้านสิ่งแวดล้อม และความต้องการที่จะทำให้โลกของเรา น่าอยู่ขึ้น ทีมงานจาก AEC brand ของเรา จึงได้มีความมุ่งมั่นในการพัฒนา นวัตกรรมพลังงานสะอาดจาก Solar Cell ที่นอกจากจะทำให้เราสามารถประหยัดพลังงานได้แล้ว ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก Co2 ให้กับโลก ได้อีกด้วย

AEC-BRAND-Com-A-Better-Home
A Better World

เพื่อนๆทุกคน สามารถมีส่วนร่วม ในการช่วยกันดูแล รักษาสิ่งแวดล้อม ให้กับโลกของเราได้  เพียงแค่เริ่มต้นเปลี่ยนมาเลือกใช้ นวัตกรรมพลังงานสะอาด จาก Solar Cell ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพียงแค่นี้ เพื่อนๆ ก็สามารถช่วยทำให้โลกของเรา น่าอยู่ขึ้นได้

Solar-Bag-A8-AEC-BRAND-P1
AEC Solar Gadget

คือ แก็ดเจ็ต Solar Cell รักษ์โลก ที่เราออกแบบมา เพื่อช่วยทำให้เพื่อนๆ ดูเท่ และทันสมัยกว่าใครๆ เช่น Solar Bag กระเป๋า Solar Cell ชาร์จมือถือได้, Solar Watch นาฬิกา โซล่าเซลล์,  Solar Coffee เครื่องชงกาแฟ Solar Cell ,ฯลฯ โดยสินค้า แก็ตเจ็ต Solar Cell มีวางจำหน่ายแล้วที่โชว์รูม AEC brand ของเรา

Solar-Roof-A7-AEC-BRAND-P2
AEC Solar Home

คือ นวัตกรรม Solar Rooftop ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้มีความโดดเด่น เหนือใคร ตัวแผง Solar Home มีดีไซน์ที่สวยล้ำ แบบโมเดิร์นสไตล์ ติดตั้งง่าย สามารถถอดประกอบเองได้ เหมือนกับการประกอบเฟอร์นิเจอร์ จากแบรนด์ดัง สะดวก ง่าย และทำให้บ้านของเรา สามารถผลิตไฟฟ้าใช้เองได้

Solar-Factory-A7-AEC-BRAND-P2
AEC Solar City

คือ นวัตกรรม Solar Cell ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อทำให้ทุกๆคน ในสังคม ได้มีส่วนร่วม ในการช่วยกันผลิตพลังงานไฟฟ้าใช้เอง ทำให้ประเทศของเรา มีความมั่นคงด้านพลังงานเพิ่มขึ้น ลดการปล่อยก๊าซ Co2 และก๊าซเรือนกระจก ซึ่งเป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้โลกร้อน  และทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้น

PROFILE

บริษัท AEC EXPORT จำกัด

โชว์รูม : Solar Coworking Space ​[ศูนย์การเรียนรู้ ระบบโซล่าเซลล์]

ที่อยู่ : 37/298 ถ.ลาดปลาเค้า ซ.62 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220

ฝ่ายขายในประเทศ : Tel 084 444 1494

ฝ่ายขายต่างประเทศ : Tel +66 999 695 994

E-Mail : [email protected]

AEC-BRAND-Factory-Com
ปี 2012

ทีมงาน AEC brand ของเรา เป็นที่ปรึกษาในการวางแผนการตลาด Digital Marketing 4.0 ให้กับบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่เข้ามาดำเนินธุรกิจการผลิต และพัฒนา นวัตกรรม LED & Solar Cell  ประหยัดพลังงาน ร่วมกับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศไทย

AEC-BRAND-TIS-COM
ปี 2013

ทีมงาน AEC brand ของเรา เป็นผู้ติดต่อ และช่วยประสานงาน ในการดำเนินการขอใบอนุญาต มอก. ( มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ) กลุ่มสินค้า นวัตกรรมรักษ์โลก LED & Solar Cell ประหยัดพลังงาน ให้กับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำของไทย และต่างประเทศ

AEC-BRAND-Com-Factory
ปี 2014

ทีมงาน AEC brand ของเรา ได้ร่วมกับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำในประเทศไทย พัฒนา และ Develop นวัตกรรมรักษ์โลก LED & Solar Cell ที่มีคุณภาพสูง เพื่อส่งมอบให้กับกลุ่มลูกค้า ที่เป็นบริษัทชั้นนำภายในประเทศ และส่งออกไปยัง ประเทศในแถบภูมิภาค อาเซียน (  AEC )

AEC-BRAND-Com-Office
ปี 2015

ทีมงาน AEC brand ของเรา ได้รับการสนับสนุน Venture Capital  (VC)  และ Connection การทำการค้าระหว่างประเทศ  จากกลุ่มบริษัทผู้ผลิตภาพยนต์ชั้นนำของไทย & USA ให้ดำเนินการก่อตั้ง บริษัท AEC EXPORT จำกัด ขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลาง การส่งออก สินค้าระดับพรีเมี่ยม ของไทย

AEC-BRAND-Com-Export
ปี 2016

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ทีมงาน AEC brand ของเรา และกลุ่มโรงงานผู้ผลิตชั้นนำ ของประเทศไทย ได้บรรลุข้อตกลง ในการเป็นฐานการผลิตและพัฒนา นวัตกรรม LED & Solar Cell คุณภาพสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้า AEC brand ซึ่งเป็นแบรนด์ สินค้าส่งออก ระดับพรีเมี่ยม ของประเทศไทย

AEC-BRAND-Com-Solar-Coworking-Space
ปี 2017 – ปัจจุบัน

ทีมงาน AEC brand ของเรา  ได้ก่อตั้ง โชว์รูม Solar Coworking Space ( Coworking Space แห่งแรก ของไทย ที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ) เพื่อเปิดเป็น”ศูนย์กลาง การเรียนรู้ ระบบ Solar Cell” และเป็นโชว์รูม แสดงสินค้า นวัตกรรม รักษ์โลก เจ๋งๆ โดยฝีมือของโรงงานผู้ผลิตชั้นนำ ของไทย