เกี่ยวกับเรา

3 เหตุผล ทำไม AEC brand ถึงขายดี!

1.โคมไฟ Solar Cell ของเรา มีคุณภาพสูง ผลิตโดยโรงงานอุตสาหกรรมของไทย Made in Thailand

2.ได้รับการ การันตี จากลูกค้า และผู้ใช้งานจริง มากกว่า 500 บริษัทชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ

3.ที่ AEC brand เรามีความเชื่อว่า Solar Cell ที่ดี ไม่จำเป็นต้องแพง!

โลกชื่นชมคุณ เพราะคุณรักษ์โลก

AEC-BRAND-Com-A-Warming-World
A Warming World

จากข้อมูล ขององค์การนาซ่า พบว่า โลกของเรากำลังประสบปัญหา ภาวะโลกร้อน ส่งผลให้เกิดสภาพภูมิอากาศแปรปรวน เกิดฝนหลงฤดู แล้งจัด และหนาวจัด หลายๆพื้นที่ ก็เกิดพายุฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมใหญ่ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยภัยธรรมชาติในปัจจุบันนี้ นับวันจะทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

AEC-BRAND-Com-A-Better-World
A Better Energy

สำหรับความท้าท้าย ด้านสิ่งแวดล้อม และความต้องการที่จะทำให้โลกของเรา น่าอยู่ขึ้น ทีมงานจาก AEC brand ของเรา จึงได้มีความมุ่งมั่นในการพัฒนา นวัตกรรมพลังงานสะอาดจาก Solar Cell ที่นอกจากจะทำให้เราสามารถประหยัดพลังงานได้แล้ว ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก Co2 ให้กับโลก ได้อีกด้วย

AEC-BRAND-Com-A-Better-Home
A Better World

เพื่อนๆทุกคน สามารถมีส่วนร่วม ในการช่วยกันดูแล รักษาสิ่งแวดล้อม ให้กับโลกของเราได้  เพียงแค่เริ่มต้นเปลี่ยนมาเลือกใช้ นวัตกรรมพลังงานสะอาด จาก Solar Cell ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพียงแค่นี้ เพื่อนๆ ก็สามารถช่วยทำให้โลกของเรา น่าอยู่ขึ้นได้

Solar-Bag-A8-AEC-BRAND-P1
AEC Solar Gadget

คือ แก็ดเจ็ต Solar Cell รักษ์โลก ที่เราออกแบบมา เพื่อช่วยทำให้เพื่อนๆ ดูเท่ และทันสมัยกว่าใครๆ เช่น Solar Bag กระเป๋า Solar Cell ชาร์จมือถือได้, Solar Watch นาฬิกา โซล่าเซลล์,  Solar Coffee เครื่องชงกาแฟ Solar Cell ,ฯลฯ โดยสินค้า แก็ตเจ็ต Solar Cell มีวางจำหน่ายแล้วที่โชว์รูม AEC brand ของเรา

Solar-Roof-A7-AEC-BRAND-P2
AEC Solar Home

คือ นวัตกรรม Solar Rooftop ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้มีความโดดเด่น เหนือใคร ตัวแผง Solar Home มีดีไซน์ที่สวยล้ำ แบบโมเดิร์นสไตล์ ติดตั้งง่าย สามารถถอดประกอบเองได้ เหมือนกับการประกอบเฟอร์นิเจอร์ จากแบรนด์ดัง สะดวก ง่าย และทำให้บ้านของเรา สามารถผลิตไฟฟ้าใช้เองได้

Solar-Factory-A7-AEC-BRAND-P2
AEC Solar City

คือ นวัตกรรม Solar Cell ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อทำให้ทุกๆคน ในสังคม ได้มีส่วนร่วม ในการช่วยกันผลิตพลังงานไฟฟ้าใช้เอง ทำให้ประเทศของเรา มีความมั่นคงด้านพลังงานเพิ่มขึ้น ลดการปล่อยก๊าซ Co2 และก๊าซเรือนกระจก ซึ่งเป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้โลกร้อน  และทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้น

PROFILE

บริษัท AEC EXPORT จำกัด

AEC-BRAND-Factory-Com
ปี 2012
AEC-BRAND-TIS-COM
ปี 2013
AEC-BRAND-Com-Factory
ปี 2014
AEC-BRAND-Com-Office
ปี 2015
AEC-BRAND-Com-Export
ปี 2016
AEC-BRAND-Com-Solar-Coworking-Space
ปี 2017 – ปัจจุบัน
PROJECT REFERENCE