เกี่ยวกับเรา

AEC brand

“โซล่าเซลล์ แต่งบ้าน”

บริษัท AEC EXPORT จำกัด

โชว์รูม : Solar Coworking Space ​[ศูนย์การเรียนรู้ ระบบโซล่าเซลล์]

ที่อยู่ : 37/298 ถ.ลาดปลาเค้า ซ.62 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220

ฝ่ายขายในประเทศ : Tel 084 444 1494

ฝ่ายขายต่างประเทศ : Tel +66 999 695 994

E-Mail : [email protected]

Line ID : @AECBRAND

AEC brand “Believe” 

  ที่ AEC brand เราเชื่อว่า “Advance Energy Creation” นวัตกรรม พลังงาน แห่งอนาคต จาก Solar Cell สามารถทำให้โลกของเรา น่าอยู่ขึ้นได้

วิถีแห่ง

Solar Life

AEC-BRAND-Com-A-Warming-World
A Warming World

จากข้อมูล ขององค์การนาซ่า พบว่า โลกของเรากำลังประสบปัญหา ภาวะโลกร้อน ส่งผลให้เกิดสภาพภูมิอากาศแปรปรวน เกิดฝนหลงฤดู แล้งจัด และหนาวจัด หลายๆพื้นที่ ก็เกิดพายุฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมใหญ่ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยภัยธรรมชาติในปัจจุบันนี้ นับวันจะทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

AEC-BRAND-Com-A-Better-World
A Better Energy

สำหรับความท้าท้าย ด้านสิ่งแวดล้อม และความต้องการที่จะทำให้โลกของเรา น่าอยู่ขึ้น ทีมงาน Startup รักษ์โลก จาก AEC brand ของเรา จึงได้มีความมุ่งมั่นในการพัฒนา นวัตกรรมพลังงานสะอาดจาก Solar Cell ที่นอกจากจะทำให้เราสามารถประหยัดพลังงานได้แล้ว ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก Co2 ให้กับโลก ได้อีกด้วย

AEC-BRAND-Com-A-Better-Home
A Better World

เพื่อนๆทุกคน สามารถมีส่วนร่วม ในการช่วยกันดูแล รักษาสิ่งแวดล้อม ให้กับโลกของเราได้  เพียงแค่เริ่มต้นเปลี่ยนมาเลือกใช้ นวัตกรรมพลังงานสะอาด จาก LED & Solar Cell ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพียงแค่นี้ เพื่อนๆ ก็สามารถช่วยทำให้โลกของเรา น่าอยู่ขึ้นได้ “โลกชื่นชมคุณ เพราะคุณรักษ์โลก”

Solar-Bag-A8-AEC-BRAND-P1
AEC Solar Gadget

AEC Solar Gadget คือ แก็ดเจ็ต ประหยัดพลังงาน และรักษ์โลก ที่ช่วยทำให้เพื่อนๆ ดูเท่ และทันสมัยกว่าใครๆ เช่น Solar Bag กระเป๋า Solar Cell ที่สามารถชาร์จโทรศัพท์ได้ โดยใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์,  เครื่องชงกาแฟ Solar Cell, พาวเวอร์แบงก์ Solar Cell , และอุปกรณ์ แคมป์ปิ้ง Solar Cell ฯลฯ

Solar-Roof-A7-AEC-BRAND-P2
AEC Solar Home

AEC Solar Home คือ นวัตกรรม Solar Cell แต่งบ้าน ที่ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้มีความโดดเด่น เหนือใคร ตัวแผง Solar Home มีดีไซน์ที่สวยล้ำ แบบโมเดิร์นสไตล์ ติดตั้งง่าย สามารถถอดประกอบเองได้ เหมือนกับการประกอบเฟอร์นิเจอร์ จากแบรนด์ดัง สะดวก ง่าย และทำให้บ้านของเรา สามารถผลิตไฟฟ้าใช้เองได้

Solar-Factory-A7-AEC-BRAND-P2
AEC Solar City

AEC Solar City คือ นวัตกรรม Solar Cell ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อทำให้ทุกๆคน ในสังคม ได้มีส่วนร่วม ในการช่วยกันผลิตพลังงานไฟฟ้าใช้เอง ทำให้ประเทศของเรา มีความมั่นคงด้านพลังงานเพิ่มขึ้น ลดการปล่อยก๊าซ Co2 และก๊าซเรือนกระจก ซึ่งเป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้โลกร้อน  และทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้น

COMPANY  PROFILE
บริษัท AEC EXPORT จำกัด

AEC-BRAND-Factory-Com
ปี 2012

ทีมงาน Startup รักษ์โลก AEC brand ของเรา เป็นที่ปรึกษาในการวางแผนการตลาด Digital Marketing 4.0 ให้กับบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่เข้ามาดำเนินธุรกิจการผลิต และพัฒนา นวัตกรรม LED & Solar Cell  ประหยัดพลังงาน ร่วมกับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศไทย

AEC-BRAND-TIS-COM
ปี 2013

ทีมงาน Startup รักษ์โลก AEC brand ของเรา เป็นผู้ติดต่อ และช่วยประสานงาน ในการดำเนินการขอใบอนุญาต มอก. ( มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ) กลุ่มสินค้า นวัตกรรมรักษ์โลก LED & Solar Cell ประหยัดพลังงาน ให้กับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำของไทย และต่างประเทศ

AEC-BRAND-Com-Factory
ปี 2014

ทีมงาน Startup รักษ์โลก AEC brand ของเรา ได้ร่วมกับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำในประเทศไทย พัฒนา และ Develop นวัตกรรมรักษ์โลก LED & Solar Cell ที่มีคุณภาพสูง เพื่อส่งมอบให้กับกลุ่มลูกค้า ที่เป็นบริษัทชั้นนำภายในประเทศ และส่งออกไปยัง ประเทศในแถบภูมิภาค อาเซียน (  AEC )

AEC-BRAND-Com-Office
ปี 2015

ทีมงาน Startup รักษ์โลก AEC brand ของเรา ได้รับการสนับสนุน Venture Capital  (VC)  และ Connection การทำการค้าระหว่างประเทศ  จากกลุ่มบริษัทผู้ผลิตภาพยนต์ชั้นนำของไทย & USA ให้ดำเนินการก่อตั้ง บริษัท AEC EXPORT จำกัด ขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลาง การส่งออก สินค้าระดับพรีเมี่ยม ของไทย

AEC-BRAND-Com-Export
ปี 2016

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ทีมงาน Startup AEC brand ของเรา และกลุ่มโรงงานผู้ผลิตชั้นนำ ของประเทศไทย ได้บรรลุข้อตกลง ในการเป็นฐานการผลิตและพัฒนา นวัตกรรม LED & Solar Cell คุณภาพสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้า AEC brand ซึ่งเป็นแบรนด์ สินค้าส่งออก ระดับพรีเมี่ยม ของประเทศไทย

AEC-BRAND-Com-Solar-Coworking-Space
ปี 2017 – ปัจจุบัน

ทีมงาน Startup AEC brand ของเรา  ได้ก่อตั้ง โชว์รูม Solar Coworking Space ( Coworking Space แห่งแรก ของไทย ที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ) เพื่อเปิดเป็น”ศูนย์กลาง การเรียนรู้ ระบบ Solar Cell” และเป็นโชว์รูม แสดงสินค้า นวัตกรรม รักษ์โลก เจ๋งๆ โดยฝีมือของโรงงานผู้ผลิตชั้นนำ ของไทย